Ớt Chuông Đỏ Đà Lạt

Ớt Chuông Đỏ Đà Lạt

59.000

  • ĐƠN VỊ SẢN XUẤT: Hộ gia đình Lương Thị Yến Vân, Công ty TNHH VietFARM
  • ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT: Thôn Xuân Thành, Xã Xuân Thọ, Tp. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
  • SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 098 889 2 889

Rau – củ – quả sạch chuẩn VietGAP là nguồn thực phẩm quan trọng, cung cấp hàm lượng lớn vitamin, khoáng chất và bổ sung nhiều loại dinh dưỡng thiết yếu cho con người. Trở thành người bạn thiết yếu của các bữa ăn hằng ngày.

  •  Hotline: 0899 55 89 89
  •  Ship hàng toàn quốc
  •  Thanh toán khi nhận hàng
  • Đơn vị tính: Kg
Số lượng
So Sánh
Mã: YAD_263 Danh mục: ,

Rau – củ – quả sạch chuẩn VietGAP là nguồn thực phẩm quan trọng, cung cấp hàm lượng lớn vitamin, khoáng chất và bổ sung nhiều loại dinh dưỡng thiết yếu cho con người. Trở thành người bạn thiết yếu của các bữa ăn hằng ngày.

Thương hiệu Nông Sản VietGAP 89 là đơn vị hợp tác đầu tư và liên kết trực tiếp các đơn vị sản xuất và thực hiện nghiêm ngặt quy trình cung ứng rau – củ – quả theo đúng tiêu chuẩn VietGap (Vietnamese Good Agricultural Practices) từ khâu gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch đến khâu bảo quản, đóng gói. Ngoài ra, Nông Sản VietGAP 89 đang liên kết hợp tác sản xuất theo hướng hữu cơ nhằm tạo ra các sản phẩm sạch, được gieo trồng và canh tác mà không sử dụng bất kỳ loại phân bón hóa chất tổng hợp hay thuốc trừ sâu độc hại nào. Chính vì vậy, Nông Sản VietGAP 89 được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao, an tâm về nguồn thực phẩm thực sự rất tốt cho sức khỏe.


Ớt chuông đỏ Đà Lạt hay còn được biết đến với tên ớt chuông hay ớt ngọt. Có tên khoa học là Capsicum Annum L. Gọi nó là ớt Đà Lạt bởi đây chính là nơi “khai sinh” ra loại ớt này ở nước ta. Nó có xuất hiện trong các gian bếp gia đình, nhà hàng trên thế giới từ rất lâu. Tuy nhiên nếu nói đến ở Việt Nam, thì Đà lạt chính là nơi đầu tiên trồng được loại ớt này và luôn có chất lượng ổn định.

Đặc điểm của loại ớt này chính là không cay như ớt truyền thống. Mà có vị ngọt, hơi hăng nên còn được gọi là ớt ngọt. Loại ớt này có nhiều màu sắc khác nhau như: đỏ, xanh, vàng, cam, tím…Nhưng thông dụng hơn cả chính là ớt xanh, ớt đỏ.

Thông tin dinh dưỡng ớt chuông vàng

Ớt chuông đỏ Đà Lạt tốt cho sức khỏe

Theo các nghiên cứu mới nhất, trong ớt xanh, ớt đỏ Đà Lạt có rất nhiều các vitamin như: C, A, E, B1, B2… Ngoài ra còn chứa hoạt chất flavonoid, canxi, phospho, sắt, beta-caroten…  Cứ 100g ớt ngọt sẽ chứa 120mg vitamin C, cao gấp 2,5 lần so với cam. Ngoài ra 100g ớt ngọt sẽ có 3,5 mg vitamin A, đủ để cung cấp lượng vitamin A từ 20-50% trong ngày. Một số các công dụng của ớt xanh, ớt đỏ theo công bố của các nhà khoa học mới nhất:

  • Chống ung thư.
  • Ngăn ngừa bệnh Parkinson (liên quan đến rối loại vận động).
  • Bảo vệt im mạch.
  • Tốt cho người béo phì, giảm nguy cơ tiểu đường.
  • Trị đau bụng do lạnh, nôn ói, tả lị (do ớt ngọt vẫn có tính hàn).
  • Kích thích tuyến dịch vị, gia tăng bài tiết, tăng cường hệ tiêu hóa.
  • Tăng cường trí nhớ, tăng cường đàn hồi của thành mạch máu não.
Phản Hồi Khách Hàng
0
0 Xếp hạng
5 Sao
0%
4 Sao
0%
3 Sao
0%
2 Sao
0%
1 Sao
0%
Đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Viết đánh giá của bạn

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Ớt Chuông Đỏ Đà Lạt”

0

TOP

X
0899 55 89 89